THU MUA VÀNG TÂY CŨ TẠI NHÀ

THU MUA TRANG SỨC CŨ

Thu mua vàng tây cũ tại nhà giá cao tại Hà Nội và TPHCM

Thu mua vàng tây cũ tại nhà quý khách tại Hà Nội và TPHCM nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu và tiện lợi nhất. Thu mua sản phẩm vàng tây 10k-14k-18k…vàng Nga, vàng Ý, vàng Hàn Quốc, PNJ, ITALY750, KOREA750, TD610 vv Trong quá trình sử dụng lâu ngày bị đã cũ, hoen ố, xỉn màu, hỏng hóc… không sử dụng được nữa hoặc đơn giản là không muốn dùng  nữa và muốn bán đi. Nhưng bạn ngại phải ra tiệm, có khi bán lại bị ép giá, hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng thu mua lại sản phẩm này căn cứ vào giấy bảo hành (nếu còn. Hoặc dấu khắc trên sản phẩm chúng tôi mua lại từ 65% – 90% giá trị sản phẩm. Chúng tôi cam kết mua theo giá được cập nhật hằng ngày của thị trường.

Bán vàng tây ở đâu Hà Nội và TPHCM?

Gọi ngay: 0988373052 hoặc Nhắn tin Zalo:0988373052 hoặc Nhắn tin Facebook hoặc Nhắn tin SMS:0988373052 chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian để đến nhà bạn có thể trong ngày, theo địa chỉ và sđt của bạn. Với cân tỉ trọng và dụng cụ thử tuổi vàng chúng tôi sẽ tính được giá trị của sản phẩm đó. Đừng chần chừ hãy gọi ngay cho chúng tôi, với phương châm: Nhanh chóng, Chính xác, An toàn. Đội thợ nhiệt tình và có kinh nghiệm sẽ có mặt. Thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần.

QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN YÊU CHÚNG TÔI

Trang Sức 247 đã có được sự tin yêu của khách hàng vì luôn làm đúng như cam kết. Sau khi triển khai được thời gian chúng tôi thấy nhu cầu bán vàng tây cũ hỏng của khách là rất lớn. Nhằm đáp ứng việc mua bán diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn nữa. Chúng tôi đã liên kết thêm một số đối tác ở các quận trên thành phố Hà Nội như. Long Biên, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Hà Đông, Ba Đình, Hoàng Mai, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm. Tây Hồ, Đống Đa, Thanh Xuân. Và các quận ở TPHCM và các vùng lân cận. Hiện chúng tôi đã liên kết với một số đối tác và đang tiến hành.  Thu mua vàng trang sức cũ giá cao trên toàn quốc 

Ngoài các loại vàng tây: 10k 14k 18k, vàng ý, vàng nga, vàng trắng, bạch kim, chúng tôi còn Thu Mua Kim Loại Quý như: platinum, palladium, kim cương, kim loại quý… Bạn không cần phải mất công ra tiệm, hãy gọi cho chúng tôi gọi: 0988373052 hoặc zalo:0988373052 Chúng tôi cam kết mua theo giá cập nhật của thị trường, mua không ép giá, đừng chần chừ, hãy gọi 0988373052. Hoặc nhắn tin zalo, thợ thu mua chuyên nghiệp sẽ đến nhà bạn. Xác định chất liệu, tuổi vàng, trọng lượng và chốt giá cho bạn. Trang sức 247 luôn tạo nên sự tin tưởng ở bạn.

Thu mua vàng tây cũ tại Hà Nội và TPHCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Xưởng THU MUA KIM LOẠI QUÝ và THU MUA TRANG SỨC CŨ: 572 Ngọc Thụy – Long Biên – Hà Nội ĐT: 0988373052 Chi Nhánh: Ngã tử THỦ ĐỨC TPHCM

6 thoughts on “THU MUA VÀNG TÂY CŨ TẠI NHÀ

  1. Pingback: THU MUA KIM LOẠI - THU MUA KIM LOẠI QUÝ thu mua kim

  2. Pingback: Hình ghép chữ cái T và T - THU MUA KIM LOẠI QUÝ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *