Bán lại vàng trắng ở đâu?

Sau thời gia sử dụng vàng trắng sẽ cũ và ố màu, tung đá, móp méo. Giờ bạn muốn bán đi nhưng ngại ra tiệm, có khi tiệm mua éo giá hoặc ko mua làm bạn mất công? Hãy gọi 0988373052 chúng tôi cam kết mua lại sát giá sản phẩm, mua theo giá vàng cập nhật hàng giờ của thị trường. Thu mua ở khu vực Hà Nội và TPHCM tất cả các ngày trong tuần, thu mua miễn phí tại nhạ bạn.

Vàng trắng là gì?

Vàng trắng là hợp kim của vàng ta và các loại phụ gia, dân trong nghề gọi là “Hội”. Sau khi pha chế vàng ta và hội với nhau sẽ cho ra khối lượng % vàng đã định sẵn. Ví dụ vàng trắng 18k sẽ cho 75% vàng ta cùng với 25% hội sẽ cho ra vàng 18k. Hội sẽ quyết định vàng trắng hay vàng màu,. Vàng tây gồm có 3 loại cơ bản như Trắng, Hồng, Vàng.

Vàng trắng bán được không?

Chúng tôi thu mua tất cả các loại Vàng Trắng hay Vàng Tây các loại trên thị trường. Từ các sản phẩm sử dụng lâu ngày bị cũ hỏng, tung đá, móp méo đến mới dùng, từ các dạng nước hay tạp chất.

Vàng bị mất giấy tờ có bán được không?

Chúng tôi thu mua không cần giấy tờ mua bán hay giấy bảo hành hay thương hiệu nổi tiếng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0988373052, đội thợ kinh nghiệm sẽ có mặt nhanh chóng. Với cân tỷ trọng và dụng cụ xác định tuổi vàng chính xác 99% hàm lượng.

Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ tính đc hàm lượng vàng và có thể biết được xuất xứ sản phẩm. Nên bạn không cần phải lo lắng và an tâm sẽ không bao giờ bị thiệt.

Địa chỉ thu mua

Chúng tôi tự hào là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều khách hàng đã ủng hộ trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó có rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và bán lại vàng nhiều lần cho chúng tôi.

Địa chỉ 268 Ngọc Thụy Long Biên Hà Nội. ĐT: 0988373052 hoặc nhắn tin zalo:0988373052.

Thu mua vàng tây cũ tại Hà Nội và TPHCM