BÁN VÀNG TÂY Ở ĐÂU

Bán Vàng Tây Cũ Ở Hà Nội

BÁN VÀNG TÂY Ở ĐÂU?

Quý khách đang phân vân “Bán vàng tây ở đâu được giá cao nhất?” Quý khách đang có nhu cầu bán lại vàng đang sử dụng? Hoặc muốn tham khảo giá trị sản phẩm đang dùng, nếu được giá sẽ bán?!

Hãy nhấn gọi 0833742247 hoặc nhắn tin Zalo. Thợ kỹ thuật sẽ check hình ảnh, tuổi vàng ví dụ 10k 14k 18k hay vàng Ý, Nga, Hàn Quốc… Và báo giá ngay cho bạn. Giá vàng được chúng tôi mua linh hoạt theo thị trường nên quý khách sẽ hạn chế được tối đa thiệt thòi. 

BẢO VỆ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG KHI BÁN LẠI VÀNG TÂY

Khi chọn đến với chúng tôi quý khách hãy an tâm giao phó niềm tin. Vì chúng tôi đã có trách nhiệm bảo vệ tối đa quyền lợi người tiêu dùng. Sẽ không để quý khách thiệt thòi, quý khách hãy so sánh giá mua vào với các tiệm sẽ thấy. 

Có nhiều khách hàng kể rằng họ bán lại vàng cho nơi họ đã mua, dù là cty lớn, vẫn còn hóa đơn nhưng cty đó mua vào giá bèo bọt, không đúng như cam kết. Cho tới khi tìm gặp chúng tôi thì khách hàng mới thấy giá mua chênh khá lớn so với nới đó. Sau khi mua bán thành công, khách hàng cảm thấy rất hài lòng về giá và cách phục vụ. Đó cũng là động lực rất lớn mà khách hàng đã dành cho chúng tôi, nhờ đó doanh nghiệp chúng tôi vẫn phát triển bền vững tới ngày nay. 

CÁCH BÁN LẠI VÀNG TÂY ĐƯỢC GIÁ NHẤT

Rất đơn giản, khi quý khách đang ở đây và biết đến dịch vụ này là quý khách đã có cơ hội bán lại Trang Sức đúng giá trị thật của nó. Vì MKLQ chuyên thu mua vàng tây, trang sức cũ giá tốt nhất Hà Nội và TpHCM. Quý khách bấm gọi 0833742247 hoặc nhắn tin qua Zalo. Gửi địa chỉ và sđt nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà quý khách. Với dụng cụ check tuổi vàng, cân tỷ trọng chính xác từng dem, sẽ thu mua nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

Quý khách sẽ không mất công đi đâu cả, vì chọn lựa lắm cũng không bằng chọn đúng. Chỉ cần ngồi nhà, nhấc máy lên gọi 0833742247 hoặc Zalo bạn sẽ được phục vụ tận nhà, nhanh chóng, tiện lợi phải không ạ.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi cam kết giá thu mua lại từ 65% đến 90% giá trị ban đầu của sản phẩm và mua cao hơn các tiệm trên thị trường, để tránh thiệt thòi cho quý khách. Chúng tôi căn cứ vào giá vàng hiện tại được cập nhật hàng giờ của thị trường. Chúng tôi hiểu quý khách sẽ nghĩ rằng bán vàng tây bị lỗ nhiều. Nhưng khi đến với chúng tôi quý khách sẽ không còn cảm giác sợ bị lỗ khi bán lại vàng tây. Vì công bằng chúng tôi là những chuyên gia lâu năm trong ngành Kim hoàn. Nên đã có rất nhiều khách hàng gửi gắm niềm tin. Cho đến nay chúng tôi vẫn làm đúng cam kết với khách hàng đã từng ủng hộ. Chúng tôi vẫn luôn mong chờ khách hàng tiếp tục ủng hộ.

Thu mua vàng tây cũ tại hà nội và TPHCM

Địa chỉ: Xưởng Thu mua mua trang sức cũ: 572 Ngọc Thụy – Long Biên – Hà Nội ĐT: 0833742247

3 thoughts on “BÁN VÀNG TÂY Ở ĐÂU

  1. Pingback: THU MUA VÀNG TÂY CŨ TẠI NHÀ - THU MUA KIM LOẠI QUÝ Thu mua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *