Bán Kim Cương ở đâu?

Thu Mua Kim CƯơng Tại Hà Nội

Bán Kim Cương ở đâu? Quý khách đang sử dụng Kim Cương gắn sản phẩm như Nhẫn, mặt dây, hoa tai, vòng, lắc… Nay muốn tìm nơi bán lại? Bạn đang phân vân bán lại Kim Cương ở đâu tại Hà Nội?

Thu Mua Kim CƯơng Tại Hà Nội
Thu Mua Kim CƯơng Tại Hà Nội

Bán Kim Cương có giấy kiểm định giá bao nhiêu?

Kim Cương là tài sản rất giá trị, sở hữu viên kim cương mang lại vẻ đẹp quý phái và sang trọng cho người dùng. Kim Cương thường có giá trị cao khi có giấy kiểm định đi kèm, nó được ví như giấy khai sinh. Được chứng nhận bởi các công ty uy tín hàng đầu thế giới như GIA IGI. Còn tại Việt Nam các công ty uy tín trong nước như PNJ SJC GIV DOJI. Mỗi công ty kiểm định có giá trị tương đương nhau, riêng GIA thường khắc khe hơn. Giá cụ thể từng viên sẽ dao động khá nhiều tùy màu nước và độ sạch. Ví dụ viên tròn phong thủy 8.6ly kiểm định GIA giá từ 300 triệu đến 1,8 tỷ đồng.

Bán lại Kim Cương ở đâu Hà Nội?

Sau thời gian sử dụng Kim Cương, nay bạn muốn bán lại để thay đổi mục đích tài chính? Và bạn đang băng khoăn bán Kim Cương ở đâu? Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0988373052 hoặc nhắn Zalo. Gửi hình ảnh để kỹ thuật check thông tin Kim Cương và tiến hành báo giá ngay cho bạn. Chúng tôi cân đong đo đếm các chỉ số trên giấy, tiến hành báo giá cao nhất để tránh thiệt thòi cho quý khách. Sau khi quý khách đồng ý bán chúng tôi cử ngay nhân viên đến tại nhà quý khách để tiến hành giao dịch. Thanh toán tiền mặt hay chuyển khoản đều sẵn sàng. Đừng chần chừ hãy gọi ngay 0988373052 hoặc nhắn Zalo để tham khảo giá. Chúng tôi mong chờ khách hàng hợp tác ngay và luôn ạ. Chuyên thu mua Kim Cương tại nhà quý khách giá cao nhất thị trường Hà Nội

Thu Mua Kim CƯơng Tại Hà Nội
Nhẫn vàng trắng gắn viên chủ Kim Cương

Bán lại Kim Cương không giấy được không?

Câu trả lời là bán được nhé quý khách. Trong quá trình sử dụng Kim Cương bạn làm mất giấy kiểm định hoặc bạn được tặng. Hoặc vì lý do nào đó đến nay viên Kim Cương không còn giấy thì làm sao? Rất đơn giản bạn chỉ cần gọi 0988373052 hoặc nhắn tin Zalo gửi hình ảnh cho chúng tôi. Kỹ thuật sẽ check qua tình trạng của viên Kim Cương và báo giá cho bạn. Bạn có thể mang đến cửa hàng hoặc cho chúng tôi địa chỉ kỹ thuật sẽ đến ngay nhà bạn tiền hành check kỹ lại và chốt giá.

Thu Mua Kim CƯơng Tại Hà Nội
Kim Cương rời không giấy chúng tôi vẫn thu mua giá cao cho quý khách
Thu mua Kim Cương giá cao tại Hà Nội

Địa chỉ: 572 Ngọc Thụy Long Biên Hà Nội.
Chi nhánh Hàng Bạc Hoàn Kiếm Hà Nội 0988373052 ZALO SMS MESSENGER

Chuyên thu mua Kim Cương đã qua sử dụng

Thu mua vàng tây cũ giá cao tại Hà Nội

Bài Viết Mới Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *